Stt Tâm Trạng Con Gái “So Deep” Cực Hay Cho Nàng

Mạng xã hội ngày càng phổ biến hơn từ thời hoàng kim của Yahoo đến sự ngự trị của ông trùm Facebook, tất cả đều dần trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu của giới trẻ và nhất là những cô gái đôi mươi đa sầu đa cảm. Đàn ông thường than vãn rằng không thể hiểu nổi phụ nữ nghĩ gì. Vậy bạn có từng ” đọc hiểu” những dòng stt tâm trạng con gái đăng lên Facebook, đó có phải chỉ đơn thuần chỉ là “thính thơm” cho các chàng độc thân ở ngoài kia hay cô gái ấy đơn thuần chỉ tìm kiếm một bờ vai để dựa dẫm.

Nếu có môn học gọi là Tâm lý con gái, đàn ông sẽ theo logic đạt được điểm A còn con gái thì sẽ gặm nhấm điểm F, sự khác nhau đó chính là con trai thường suy nghĩ và hành xử theo một hướng, còn con gái thì lại theo hướng ngược lại. Chính sự ngược nhau bù trừ này là như thỏi nam châm trái dấu hấp dẫn nhau giữa hai người nhưng nhiều khi đó chính là khoảng cách khiến hai người dần xa nhau.

Con gái năm 2019, chỉ cần tình yêu, không cần thả thính. Con trai năm 2019, sợ đớp thính, không mơ mộng tình yêu. Nếu một chàng trai “lỡ” crush một cô gái, vậy những stt tâm trạng con gái tưởng như bâng quơ hằng ngày nàng đăng trên mạng chắc cũng từng đọc qua nhưng có thể hiểu cô gái trong lòng mình nghĩ gì?

Con gái thường đa sầu đa cảm, họ tự xây dựng một căn phòng trống rồi nhốt mình trong đó, cự tuyệt với bên ngoài. Không muốn tiếp xúc, không muốn ai chìa tay giúp đỡ, tuy nhiên những người lại gói gém những tâm sự , mâu thuẫn trái ngang trong lòng đó viết thành những dòng stt buồn ngắn vu vơ nhuốm màu tâm trạng buồn để đăng lên mạng. Trong vô vàn comment hỏi thăm ở phía dưới, Cô gái à, bạn cần nhất là ai. Suy ngẫm rồi lại nhận ra rằng không ai có thể hiểu mình.

Một cô gái đáng thương nhốt mình trong u uất, nhưng cũng đôi khi thật đáng sợ khi nhẫn tâm bỏ qua sự quan tâm thật lòng của người khác, nhất là gia đình. Nên nhớ rằng con người, vĩnh viễn không biết trân trọng ba người này: “Một là người dễ dàng có được, Hai là người vĩnh viễn không rời đi, Ba là người luôn đối xử tốt với mình. Nhưng mà, thường thì khi ba người này đã rời đi rồi, thì sẽ vĩnh viễn không quay lại nữa”. Gửi những cô gái tự nhốt mình vào cô đơn, Hãy mở cửa căn phòng kia và đón nhận những điều tốt đẹp dành cho bạn.

Những Stt Tâm Trạng Cô Đơn Hay Nhất:

 • Trải qua nhiều thất vọng, con người sẽ thôi không kỳ vọng nữa.
 • Có một vài chưa kịp bắt đầu đã trở thành chuyện của ngày hôm qua. Có một vài người chưa kịp ở bên nhau, phút chốc đã trở thành dĩ vãng.
 • Có rất nhiều chuyện có thể giữ ở trong tim nhưng không thể nói ra, mà đã là chuyện không thể nói ra lời thì vĩnh viễn sẽ không quên đi được.
 • Nỗi buồn lớn nhất là cố tỏ ra hạnh phúc, nỗi đau lớn nhất là cố gắng mỉm cười.
 • Đi qua giông bão mới tìm thấy được cầu vồng.
 • Trong cuộc đời, luôn có một người khiến chúng ta có thể cười rạng rỡ nhất, khóc đến thương tâm nhất và nhớ đến sâu sắc nhất.

Bên cạnh trường hợp cô gái đa sầu đa cảm, những cô gái khi yêu cũng thường chọn gửi stt tâm trạng con gái lên Facebook để giãi bày tâm sự. Con trai thường phàn nàn rằng không thể hiểu nổi con gái. Làm thế này cũng không được, làm thế kia cũng không xong. Hơi tí là giận dỗi, động tẹo là đòi chia tay, xù lông với người mình yêu. Bạn trai có từng thắc mắc là người yêu mình trước và sau khi yêu thật là “khác”, “khác như thế nào” “khác từ khi nào” cũng không thể hiểu rõ. Con gái là như vậy đấy, có mấy ai hiểu nổi con gái, đặc biệt là con gái khi yêu nghĩ gì. Vậy bạn trai à, bạn đã bỏ lỡ những điều nhỏ nhặt gì vậy, cô gái bạn yêu thường up những dòng stt buồn ngắn lên Facebook, có phải bạn chưa từng thực sự để tâm đến để rồi lúc nhận ra mình đã bỏ lỡ nhiều thứ như thế nào?

Những người con gái “tính khí thất thường’ sống theo cảm xúc sáng nắng, chiều mưa là chuyện dường như quá đỗi bình thường. Bởi vì một khi người con gái yêu, họ thường sống theo cảm xúc, biểu hiện tất cả niềm vui và nỗi buồn qua từng cử chỉ gương mặt, dễ dàng bị tổn thương bởi những điều dường như nhỏ nhặt nhất. Con gái khi yêu thường đặc biệt yếu đuối, tuy nhiên đủ mạnh mẽ và bất chấp tất cả để bảo vệ tình yêu của mình nhưng thứ khiến họ gục ngã không thể gượng dậy chính là sự vô tâm từ người yêu thương.

Tình yêu cũng là một mối quan hệ công bằng có qua có lại với nhau. Và đương nhiên rằng một mối quan hệ bền chặt không thể duy trì được nếu chỉ có một bên trả giá còn một bên chẳng hề để tâm và coi đó là điều dĩ nhiên. Đọc những dòng stt buồn ngắn “cô đơn” của người yêu đăng trên mạng, đó là những phút yếu lòng cô gái cần người họ yêu ở bên cạnh.

Stt Hay Ngắn Gọn

 • Thời gian làm chúng ta lãng quên những thứ từng khiến ta hạnh phúc.
 • Rồi chúng mình sẽ lại yêu, nhưng không phải yêu nhau mà là yêu một người khác.
 • Mình không cần phải hơn người khác, chỉ cần tốt hơn mình của ngày hôm qua là được.
 • Kỷ niệm buồn như chiếc đồng hồ cát, một khi nó đã đầy thì ta muốn lật ngược nó lại.
 • Trải qua những cơn đau tan nát cõi lòng, người ta mới thật sự hiểu được cảm giác hạnh phúc khi buông bỏ.

Cho dù cô gái mạnh mẽ đến nhường nào cũng cần sự quan tâm và muốn dựa dẫm vào người mình yêu. Không cần xa hoa vật chất, đơn giản điều con gái cần trong tình yêu là sự an tâm của vòng ôm ấm áp, là một người kề vai lúc khó khăn hoạn nạn. Một người toàn tâm toàn ý với cô gái mới xứng đáng được nhận lại tình yêu đẹp đẽ của tuổi thanh xuân.

Sự gắn kết bền lâu, cùng nhau đi qua những giông bão của cuộc đời, điều người con gái khi yêu cần chỉ là người cô ấy yêu, không phải bất kì thứ xa hoa mĩ miều khác, quan tâm ngay cả những điều nhỏ nhặt như đọc hết và thấu hiểu tâm tư qua những dòng stt tâm trạng con gái để tình yêu mãi đẹp và bền lâu.